Verona Overview

The Verona at Tub Lan สถานที่ท่องเที่ยว
และพักผ่อนสไตล์อิตาลีภายใต้แนวคิด

“ดินแดนแห่งรัก
อาณาจักรแห่งการพักผ่อน”

ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาทับลาน
โอบล้อมด้วยโอโซนอันบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก
แห่งแรกในประเทศไทยบนพื้นที่กว่า 300 ไร่

‘เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน’ สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากเมืองเวโรน่า แคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองที่มีศิลปวัฒนธรรมเก่าแก่อันเลื่องชื่อของโลก และได้รับการยกย่องจากองค์การสหประชาชาติให้เป็นเมืองมรดกโลกแห่งวัฒนธรรม เนื่องจากเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางศิลปวัฒนธรรมในสมัยโรมัน และเหตุการณ์ต่างๆ ในบทละครชื่อก้องโลกเรื่อง โรมิโอและจูเลียต นวนิยายรักสุดโรแมนติก ฝีมือการประพันธ์โดย วิลเลียม เชกสเปียร์ เวโรน่าจึงเปรียบดัง ประตูสู่อิตาลี เมืองใหญ่ทรงคุณค่า และมีความสำคัญจนได้รับสมญานามว่า
Little Roman
 • {{title}}
  Verona Boutique Hotel
 • {{title}}
  Verona Community Mall
 • {{title}}
  Verona Texas Cowboy Town
 • {{title}}
  Verona Adventure
 • {{title}}
  Verona Farm

เวโรน่าเมืองไทย จำลองสถาปัตยกรรมสะพาน Castelvecchio ทะเลสาป Garda ลานกลางแจ้งแบบ Arena หอคอย Lamberti หอนาฬิกา หอระฆัง จัตุรัสเออร์เบ และบ้านจูเลียต สัญลักษณ์ของเมืองเวโรน่า สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของโลกไว้ที่นี่ พร้อมกันนี้ ยังได้รังสรรค์ให้เป็นแหล่งพักผ่อน หย่อนใจแบบครบวงจร โดยแบ่งพื้นที่ภายในโครงการเป็น 5 โซน ได้แก่

เวโรน่าบูทีคโฮเท็ล (Verona Boutique Hotel) • เวโรน่าคอมมูนิตี้มอลล์ (Verona Community Mall) เวโรน่าเท็กซัส คาวบอยทาวน์ (Verona Texas Cowboy Town) • เวโรน่า แอดเวนเจอร์ (Verona Adventure) • เวโรน่าฟาร์ม (Verona Farm)

เพื่อให้นักท่องเที่ยวอิ่มเอม และผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อมาสัมผัส

เวโรน่า บูทีคโฮเท็ล

Verona Boutique Hotel

ห้องพักสไตล์บูทีคซึ่งจำลองมาจากหมู่บ้านอิตาลี มี ห้องพักทั้งหมด 7 รูปแบบ และมีจำนวนห้องมากถึง 70 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นและไม่ซ้ำกัน ภายในมีชุดเครื่องนอนและ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามเพื่อให้ทุกท่านพักผ่อน อย่างมีความสุข

เวโรน่า แอดเวนเจอร์

Verona Adventure

บริการสำหรับผู้ที่ต้องการความตื่นเต้น ท้าทายและ สนุกสนาน ประกอบด้วย กิจกรรมโหนสลิง ลูกบอล ยักษ์ ลูกบอลน้ำ ปีนหน้าผาจำลอง โรยตัวจากหน้า ผาจำลอง สลิงแกว่งกลางอากาศ ขับรถเอทีวี นอก จากนี้ ยังมีกิจกรรมนั่งเรือกอนโดล่า พายเรือคายัค นั่งรถม้าและขี่ม้าชื่นชมบรรยากาศรอบ โครงการได้ อย่างเต็มอิ่ม

เวโรน่า ฟาร์ม

Verona Farm

ฟาร์มปศุสัตว์เพื่อการเกษตร มีทั้งฟาร์มวัวพันธุ์ฮิน ดูบราซิล แพะพันธุ์บอร์และแองโกล่า ม้า และม้าแคระ เพื่อให้บุคคลทั่วไปเข้ามาศึกษา และเยี่ยมชม

เวโรน่า คอมมูนิตี้มอลล์

Verona Community Mall

อยากแหล่งรวมสินค้าหลากรูปแบบทั้งเครื่องแต่งกาย ของที่ระลึก สินค้าตกแต่งบ้าน และร้านอาหารหลาย สไตล์ให้ได้ลิ้มลองทั้งร้านอาหารอิตาเลี่ยน ร้าน อาหารญี่ปุ่น ร้านชาบู ร้านส้มตำ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านกาแฟ ร้านของหวาน รวมถึงร้านสะดวกซื้อและ Small Shop กว่า 50 ร้านค้าไว้คอยบริการ ผู้มาเยือนจะเพลิดเพลินไปกับการ ช้อปปิ้งสินค้าใน เครือสหพัฒน์ ตื่นตาตื่นใจไปกับสินค้า และของที่ ระลึกมากมายจาก บุรีรัมย์ยูไนเต็ดร้านที่มีการ ตกแต่งอย่างสวยงาม และมีขนาดใหญ่ ที่สุดในไทย

เวโรน่า เท็กซัสคาวบอยทาวน์

Verona Texas Cowboy Town

อาณาจักรที่จำลองเมือง เท็กซัสคาวบอยสไตล์ตะวัน ตกในยุค 1800 ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นโดย มีทิวเขาสูงเป็นฉากหลัง ประกอบด้วยห้องพักสไตล์ อเมริกันตะวันตก (Western Room) ห้องพักแบบ โรงนา (Barn House) และห้องพักกระโจมอินเดีย แดง (Tipi House) ที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน และสวยงาม นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารอังเคิลชาลี ซาลูน ไว้บริการพร้อมกิจกรรมสันทนาการมากมาย เช่นกิจกรรมขี่ม้านั่งรถม้าให้อาหารสัตว์ ฯลฯ

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน

The Verona @ Tub Lan

ตั้งอยู่บนถนน 304 อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ตรงข้ามอุทยานแห่งชาติทับลาน เปิดให้บริการนัก ท่องเที่ยวทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. สำหรับห้องพักติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกัน นี้ สามารถชมภาพ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ: Verona at Tub Lan หรือ www.facebook.com/veronaattublan หรือ โทร 096-324-4423 ตลอด 24 ชั่วโมง